Giới thiệu công ty-Giới thiệu
Top
Số 152, Hùng Vương , Phường Tân Bình , TP Đồng Xoài, Bình Phước.
  • Email tutrinh@rosarina.vn
  • Phone 0271 3870227
  • OFFICE HOURS All day : 8:00 - 21:00

Giới thiệu công ty

 Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Phước, tiền thân là Công ty Xây dựng và Kinh doanh phát triển nhà được thành lập theo Quyết định số 177/BXD-TCLĐ ngày 24/3/1997 của Bộ Xây dựng về việc thành lập Doanh nghiệp Nhà nước.

I. Giới thiệu Công ty :
Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BÌNH PHƯỚC
Tên tiếng anh : BINH PHUOC CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: BICOCO
Địa chỉ : Số 152, đường Hùng Vương, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0651.3870227 - 3.881829 - 3.881159      Fax: 0651.3870227
Email: admin@xaydungbinhphuoc.com.vn
Website: www.xaydungbinhphuoc.com.vn
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần số 3800100802, do Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 30/12/2016.
II. Người đại diện theo pháp luật của Công ty
 - Họ và tên: LÊ MINH THÂN          
Chức danh: Chủ tịch hội đồng quản trị
 - Họ và tên: VŨ THANH HẢI            
Chức danh: Tổng Giám đốc
III. Ngành nghề kinh doanh của Công ty 

  1. Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, cầu đường, thủy lợi, cấp thoát nước, công trình kỹ thuật, hạ tầng đô thị, khu công nghiệp.
  2. Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
  3. Khai thác, chế biến khoáng sản.
  4. Kinh doanh vật liệu xây dựng.
  5. Tư vấn quy hoạch, lập dự án đầu tư, khảo sát thiết kế, giám sát thi công, quản lý dự án đầu tư, lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng và các hoạt động khác có liên quan đến xây dựng công trình cầu đường, thủy lợi, cấp thoát nước, công trình kỹ thuật, hạ tầng đô thị, khu công nghiệp.
  6. Thăm dò khoáng sản, lập dự án đầu tư, thiết kế khai thác mỏ, thiết kế khoan nổ mìn và thẩm định thiết kế khai thác mỏ.
  7. Sản xuất vật liệu xây dựng không nung, bê tông nhựa nóng, bê tông tươi, bê tông nhựa nguội và các loại sản phẩm bê tông cấu kiện đúc sẵn.

          Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Phước, tiền thân là Công ty Xây dựng và Kinh doanh phát triển nhà được thành lập theo Quyết định số 177/BXD-TCLĐ ngày 24/3/1997 của Bộ Xây dựng về việc thành lập Doanh nghiệp Nhà nước.
         Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Phước đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân giỏi, dày dạn kinh nghiệm đã và đang thực hiện nhiều công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Bình Phước và các tỉnh lân cận như: các khu dân cư, nhà phố, biệt thự, trụ sở cơ quan làm việc .... Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.
Với việc ưu tiên phát triển thiết bị công nghệ thi công, không ngừng sáng tạo và cải tiến trình độ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Phước khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.
Ngoài lĩnh vực xây dựng và lĩnh vực tư vấn xây dựng thì lĩnh vực khai thác, chế biến và cung cấp đá xây dựng cũng là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Phước. Nguồn đá của Công ty là từ các mỏ đá trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm trong khai thác, chế biến đá, các dây chuyền nghiền sàng đá được đánh giá là tiên tiến trong khu vực. Sản phẩm sản xuất của Công ty hàng năm đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài tỉnh. Sản phẩm của Công ty rất đa dạng gồm: Đá 1x2, đá 0x2,5, đá 0x3,75, đá 4x6, đá 0x4, đá mi sàng, đá mi bụi, đá hộc và các chủng loại, kích cỡ đá khác theo yêu cầu của khách hàng.
Nhiều năm qua sản phẩm của Công ty đã có thương hiệu trên thị trường và được nhiều nhà đầu tư tin dùng sản phẩm của Công ty để phục vụ cho các công trình lớn, yêu cầu về chất lượng và tiến độ phục vụ như: Công trình đường Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, các công trình giao thông, xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng khác trong và ngoài tỉnh.
Với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn xây dựng và sản xuất đá làm vật liệu xây dựng thông thường, phương châm phục vụ: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ đồng thời thực hiện tốt các tiêu chuẩn về chất lượng để phục vụ khách hàng, giữ gìn thương hiệu của Công ty. Công ty Cổ phần Xây dựng Bình Phước mong muốn và sẵn sàng hợp tác, phục vụ tất cả quý khách hàng.
Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công !
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ : Số 152 đường Hùng Vương, phường Tân Bình, Tp. Đồng Xoài, T. Bình Phước
Điện thoại: 0271.3870227 - 3.881829 - 3.881159      Fax: 0271.3870227
Email: Ctyxaydungbp@gmail.com
Website: www.xaydungbinhphuoc.com.vn

Tìm cửa hàng
0271 3870227
Chat facebook
Chat trên Zalo